Tổng Hợp Các Kiểu Bàn Học Cho Bé Hiện Nay

742
bàn học của Chilux

Chỉ cần dạo 1 vòng quanh các Showroom hay tìm hiểu trên Google, ba mẹ sẽ thấy bàn học cho con có khá nhiều loại, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Do vậy, trước khi đưa ra lựa chọn, ba mẹ hãy cùng Chilux điểm qua các kiểu bàn học cho bé và ưu nhược điểm của các dòng nhé!

Các kiểu bàn học cho bé

Các kiểu bàn học cho bé

1. Bàn học chống gù

Nếu bị cong vẹo cột sống từ tuổi thiếu nhi thì về sau thân hình của các em sẽ phát triển không bình thường. Lâu dài sẽ tạo thành biến chứng đau cột sống, thoái hoá cột sống. Song trẻ lại lớn lên hàng ngày, không thể năm học nào cha mẹ cũng “sắm” một bộ bàn ghế mới.

Và các bộ bàn học chống gù hay còn được gọi là bàn học thông minh chống gù chống cận ra đời với những ưu điểm như: nâng, hạ trục điều chỉnh được chiều cao phù hợp theo độ tuổi giúp con ngồi thoải mái không lo gù; mặt bàn có thể thay đổi độ nghiêng giúp bé nhìn rõ chữ trên trang sách, hạn chế cận thị; … đang trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh khi cho con học tại nhà.

2. Bàn học liền giá sách cho bé

Theo chia sẻ của các chuyên gia về tâm lý, con sẽ hứng thú với việc học hơn khi có không gian học tập thật gọn gàng, đủ ánh sáng. Với sách vở được sắp xếp ngăn nắp cùng một thời khóa biểu xinh xắn rõ ràng.

Và kiểu bàn học liền giá sách cho bé được ra đời không chỉ giải quyết cho mong muốn thiết kế không gian học tập phù hợp, mà còn giúp ba mẹ không phải tốn thời gian chọn bàn học cho bé đúng tiêu chuẩn rồi tìm mua thêm giá sách cho con. Thay vào đó chỉ cần đầu tư 1 lần có luôn bàn và giá sách tiện lợi.

Mặt khác, với những gia đình có diện tích nhà ở hạn chế, những mẫu bàn học có giá sách còn giúp tiết kiệm không gian, nhưng vẫn đảm bảo con có góc học tập lý tưởng.

3. Bàn học gấp gọn thông minh

Cất xếp dễ dàng sau khi sử dụng và trả lại không gian diện tích vốn có trong căn phòng hay ngôi nhà là lợi ích lớn nhất mà những chiếc bàn gấp gọn thông minh có thể mang đến cho bạn. Đã là thiết kế gấp gọn nên kiểu ghế này trọng lượng khá nhẹ, hỗ trợ thay đổi góc học tập của con dễ dàng.

Ngoài ra bàn học kiểu gấp gọn cũng có nhiều kiểu thiết kế, từ chân thấp, chân cao cho đến gắn tường. Muốn con có được bàn học phù hợp chiều cao, ba mẹ nên tham khảo các tiêu chuẩn kích thước được các nhà khoa học khuyến cáo, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp, không gây tạo nên các hệ luỵ, ảnh hưởng xương sống và bệnh khúc xạ.

4. Bàn học liền ghế

Như tên gọi của mình, ghế và bàn học sẽ gắn cố định vào nhau. Tại các trường học, kiểu bàn học liền ghế được sử dụng phổ biến. Về mặt thẩm mỹ kiểu bàn này sẽ tạo sự “thẳng hàng đẹp lối” trong lớp học, song lại rất bất tiện cho trẻ.

Mỗi độ tuổi, mỗi cấp học,.. hình thể của trẻ sẽ phát triển khác nhau, sử dụng bàn học cho bé liền ghế, khi muốn điều chỉnh khoảng cách bàn ghế để con ngồi cho thoải mái cũng đành bất lực.

Bàn học liền ghế cho bé

Bàn học liền ghế cho bé

5. Bàn học đôi

Đây là kiểu bàn học được thiết kế với hai vị trí ngồi học tương đương nhau. Với các sản phẩm bàn học đôi ba mẹ có thể mua cho hai bé sinh đôi hoặc 2 trẻ có độ tuổi không quá chênh lệch (thông thường không quá 3 tuổi) ngồi học tại nhà.

Và điều này cũng đồng nghĩa, nếu hai bé nhà bạn có sự chênh lệch quá lớn ở tuổi, chiều cao, thì hãy cân nhắc lựa chọn kiểu bàn học khác để không ảnh hưởng đến sự phát triển của cột sống, hệ xương và thị lực.

Hiện Chilux đang sản xuất và cung cấp các dòng bàn học cho bé, chi tiết các mẫu bàn học Chilux: https://chilux.vn/ban-hoc-cho-be

bàn học của Chilux

Một trong những dòng bàn học của Chilux

Thông tin của Chilux:

Website: https://chilux.vn/

Chilux – thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm tiện ích dành cho bé tiên phong tại Singapore và nhiều quốc gia khác như Malaysia, Thái lan, Việt Nam, …v.v Các sản phẩm mà Chilux phát triển đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, rất được khách hàng quốc tế và trong nước ưa chuộng. Chỉ riêng ở thị trường Việt Nam, Chilux có hơn 50.000 sản phẩm được bán ra mỗi năm để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng

>>> Xem thêm: Có nên mua bàn ghế chống gù cho bé ?

nuoidaycon.vn

Để lại bình luận