Review Babymall, cửa hàng đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé

452

Một trong những cái tên được xướng lên trong danh sách địa chỉ mua đồ cho mẹ và bé chất lượng tại TP HCM chính là CỬA HÀNG MẸ & BÉ BABY MALL. Đây là một thế giới phong phú, đa dạng với hàng ngàn mặt hàng phục vụ cho mẹ và bé yêu.

Các sản phẩm đồ dùng sơ sinh quần áo, bình sữa, tủ, kệ, đồ chơi, đồ dùng ăn dặm, máy tiệt trùng v.v… đến từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng đều có sẵn tại shop. Đồ ở đây đều là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng. Kiểu dáng mẫu mã luôn được cập nhật thường xuyên nên trở thành điểm đến yêu thích của các mẹ.

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, toàn bộ sản phẩm được bán tại BabyMall có nguồn gốc rõ ràng đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là các quốc gia có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được xuất khẩu. Do vậy, các thương hiệu đều đã giành được những giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các cặp cha mẹ và nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

Thế mạnh của Babymall?

Luôn luôn lắng nghe và đồng cảm với tất cả Bố Mẹ bỉm sữa. Bán hàng dựa trên cái TÂM làm đầu và là một người mẹ, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu giá trị cốt lõi của việc chăm sóc và mong muốn sẽ dành những gì tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình từ các bậc cha mẹ. Bằng tất cả tình yêu, sự đam mê và lòng tận tuy, BabyMall là bến đỗ mua sắm tin tưởng của hàng ngàn ông bố, bà mẹ trên khắp cả nước.

Cam kết của Babymall?

Luôn cố gắng tìm và đa dạng hơn nữa mặt hàng chất lượng đem đến cho Bố Mẹ bỉm sữa sự tin tưởng và an tâm nhất khi mua sắm tại BabyMall.
Sứ mệnh của Babymall?

BabyMall sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết với mọi gia đình trong và ngoài nước.

Babymall đang bán những mặt hàng cần thiết cho mẹ và bé như:

  • Quần áo sơ sinh

  • Thiết bị hỗ trợ bé ăn dặm

  • Đồ dùng bé bú

  • Các sản phẩm kem trắng da, phấn rôm

  • Vitamin cho bé

Để lại bình luận