Review thương hiệu Concung, một trong những thương hiệu lớn về ngành mẹ và bé

3262

Concung là một thương hiệu khá lâu đời trong ngành mẹ và bé ở Việt Nam. Nhiều người lựa chọn Concung vì họ tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ khách hàng của thương hiệu này, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về shop Concung nhé!

Có nên mua đồ sơ sinh, đồ chơi cho bé ở Concung.com ?

Concung Corporation là một công ty phát triển cực kỳ nhanh chóng cho các sản phẩm mẹ & bé với một cửa hàng mới được mở mỗi ngày. Với tầm nhìn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cho trẻ em, Concung.com đầu tư vào Nghiên cứu và Phát triển để sản xuất và cung cấp các sản phẩm phù hợp với thị trường địa phương về chất lượng và giá cả.

Tất cả các sản phẩm của Concung.com phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Công ty cũng đầu tư vào công nghệ để quản lý mạng lưới bán lẻ một cách hiệu quả. Concung Corporation là một trong những công ty bán lẻ trong nước có khả năng quản lý hiện đại hàng đầu.

Mua sữa thì nên chọn Concung, vì sao lại như thế?

Giá ổn nhất trên mạng. Mặt hàng sữa cho trẻ là sản phẩm tiêu dùng nhanh, dù concung là cửa hàng “sang chảnh” nhưng giá không bao giờ cao hơn so với thị trường. Thậm chí tốt hơn như các bạn vừa xem ví dụ.


Giao hàng nhanh nhất. Dễ hiểu bởi concung.com sở hữu hệ thống cửa hàng rộng khắp. Có thể đặt sữa xong nhận trong ngày. Chứ như đặt ở TIKI, Sendo nhiều khi gần 1 tuần bé nhà mình mới có sữa uống. Phí ship rẻ cũng vì lý do trên. Tùy nơi, nhưng tôi thử rồi, không đáng bao nhiêu so với tiền xăng xe và công sức đi mua.
Hàng chuẩn, date mới 100%, trước khi mua luôn được check rõ ràng

Các sản phẩm đang bán tại Concung.com

Sữa & Thực phẩm
Bỉm Tã & Vệ sinh
Sơ sinh & Trẻ nhỏ
Mẹ bầu & Sau sinh
Thời trang bé gái
Thời trang bé trai
Đồ chơi & Quà tặng
Sách & Học tập

Gói gọn : Có nên mua hàng tại Concung.com ?

Có, Đơn giản vì 1 thương hiệu đã gây dựng được hơn 350 cửa hàng trên cả nước tập trung ở Hồ Chí Minh, Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc. So với hàng mua ngoài chợ không rõ nguồn không, không có pháp luật bảo vệ thì mua đô sơ sinh, đồ chơi cho trẻ em sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Cam kết & đảm bảo của Concung.com

● Sản phẩm của Con Cưng tất cả là chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vận hành theo tiêu chuẩn kiểm soát chặt chẽ của Con Cưng từ khi nhập kho, bảo quản tới bán hàng
● Sản phẩm được đổi trong vòng 15 ngày từ ngày mua với điều kiện hàng hoá còn nguyên vẹn và còn bill mua hàng
● Sản phẩm mua Online khách có thể không nhận hàng (ngay từ lúc shipper giao hàng). Với trường hợp khách đã nhận hàng thì sẽ áp dụng chính sách 15 ngày đổi hàng như điểm trên

Con Cưng qua các cột mốc…

12/2016: đạt mốc 100 siêu thị trên hơn 30 tỉnh thành cả nước.
9/2017: Con Cưng tưng bừng đón chào sự kiện Mừng 200 siêu thị

… và những con số ấn tượng:

100%: mức tăng trưởng doanh số so với cùng kỳ 2016
230: con số cửa hàng Con Cưng, bao gồm 200 siêu thị Con Cưng và 30 siêu thị Toycity trải rộng trên 40 tỉnh thành cả nước.
400: là tổng số siêu thị Con Cưng, Toycity & CF (Con Cưng Fashion) tính đến hết năm 2018
1.000: là tổng số siêu thị Con Cưng, Toycity & CF (Con Cưng Fashion) dự kiến đạt được tính đến cuối năm 2021

Để lại bình luận