Review thương hiệu Hallo Shop Mẹ và Bé, chuyên bán quần áo trẻ sơ sinh giá rẻ Hallo Shop Mẹ và Bé

914

Sắp sinh rồi, mẹ bầu đã chọn được nơi mua sắm lí tưởng nào chưa? Với kinh nghiệm hơn 3 năm cung cấp sản phẩm cho mẹ và em bé, shop luôn mang đến những sản phẩm với giá cả hợp lí và chất lượng nhất cho mẹ đi sinh. Hallo Shop Mẹ và Bé là shop uy tín tại quận 12 TP.HCM, chuyên bán buôn, bán lẻ và phân phối các sản phẩm mẹ và bé. Hallo Shop Mẹ và Bé cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ và bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé. Hallo Shop Mẹ và Bé luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để đem đến những điều tốt nhất cho mẹ và bé.

Đến với Hallo Shop Mẹ và Bé bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ tiện lợi, thoải mái, yên tâm, tin cậy và luôn mới mẻ. Hallo Shop Mẹ và Bé chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng: dịch vụ tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn chọn mua hàng và các dịch vụ giao nhận tốt nhất. Các chương trình khuyến mại, ưu đãi mua hàng diễn ra thường xuyên; các chương trình thẻ VIP giảm giá; miễn phí giao hàng; chính sách đổi – trả hàng trong 90 ngày luôn được thực hiện đã thu hút 1 lượng khách hàng không nhỏ.

Một số kinh nghiệm mua quần áo sơ sinh

Chọn chất liệu vải: Da trẻ em vô cùng nhạy cảm, các mẹ nên chú ý chọn cho con của mình các sản phẩm làm từ chất liệu tự nhiên, cotton.


Kích cỡ:

Mỗi bé có mức độ tăng trưởng khác nhau có thể bé 3 tháng sẽ mặc vừa quần áo trẻ 5 tháng vì vậy tùy vào chiều cao cân nặng của bé để mua sản phẩm thích hợp, không nên cứ áp dụng tiêu chuẩn bé mấy tháng tuổi sẽ mua đồ theo tháng.

Kiểu dáng:

Nên mua đồ đơn giản, ít họa tiết, màu sắc, không nên mua những quần áo có đính hạt vì có khả năng bé sẽ nhuốt phải gây nguy hiểm.

Hiện Hallo Shop đang phân phối những mặt hàng cho mẹ và bé như:

  • Trọn bộ đi sinh
  • Quần áo sơ sinh
  • Mũ yếm – bao tay chân
  • Khăn – Ủ quấn – tã lót
  • Chăn gối – bộ chăn – chiếu thảm
  • Đồ dùng ăn dặm cho bé
  • Đồ Dùng Sau Sinh Cho Mẹ
  • Phụ Kiện – Đồ chơi cho bé

    Ngoài ra, shop Hallo còn có những combo tiết kiệm giúp mẹ không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ. Chất lượng sản phẩm tốt, có nguồn gốc rõ ràng và nhận vận chuyển toàn quốc.

>>> Theo dõi tin tức bà bầu và nuôi dạy bé trên App nuôi dạy con. Tải về tại đây

Để lại bình luận