Cách xác định một ghế ngồi oto đảm bảo chất lượng, uy tín

316

Việc chọn lọc ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh, cho trẻ sơ sinh được xem là cực kỳ quan yếu vì nó là sản phẩm đảm bảo cho sự an toàn của bé trong mỗi lần chuyển động bằng xe khá. Để có thể tuyển lựa sản phẩm phù hợp, hãy cùng Nuoidaycon Tìm hiểu 8 mục tiêu tuyển lựa ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh được san sớt qua bài viết dưới đây!

Yêu cầu 1: Độ an toàn của ghế ngồi ô tô

Sự an toàn được xem là tiêu chí quan yếu nhất mà ba má cần phải để ý lúc chọn tậu ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh. Một mẫu ghế ngồi ô tô an toàn sẽ bảo vệ bé hạn chế khỏi những ảnh hưởng, sự cố mang thể xảy ra, song song mang đến sự thả phanh cho bé lúc ngồi xe ô tô. Cha mẹ nên sắm sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu và với mẫu mã dây đai cộng chốt an toàn 5 trong một.

ghế oto an toàn

Yêu cầu 2: Chọn tìm ghế ngồi ô tô hàng hiệu cho bé

Ba má nên chọn sắm sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Đừng nên mê say tốt tậu sắm từ những tổ chức không tăm tiếng trên thị trường có chất lượng kém và tiềm tàng nguy cơ gây hại cho bé.

hàng hiệu ghế oto

Yêu cầu 3: Chất liệu mềm mại, cao cấp, mang đến sự thoả thích cho bé

chất liệu ghế oto mềm mại

Chất liệu cũng được xem là một mục tiêu quan trọng không thể bỏ qua. Trẻ sơ sinh có làn da rất nhạy cảm, do đó bác mẹ nên tìm những sản phẩm sở hữu lớp đệm, vải được khiến cho trong khoảng chất liệu cao cấp, an toàn, mang đến sự thoáng mát, dễ chịu cho bé. Không những thế, loại vải rẻ còn tránh tối đa sự xâm hại trong khoảng vi khuẩn trong môi trường hot ẩm của xe tương đối.

Yêu cầu 4: Sản phẩm thích hợp sở hữu thân thể của bé

Chuẩn bị ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh, cho trẻ sơ sinh kế bên những tiêu chuẩn về an toàn thì ghế mang phong thái gì cũng đóng vai trò quan yếu. Thông thường những loại ghế tiện dụng chuyển thành ghế nằm ô tô cho bé giúp lưng con có được tư thế nằm sẽ thích hợp để tiêu dùng trong quá trình này mà không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bé con dưới 2 tuổi lúc ngồi trên ghế an toàn dành cho trẻ nên được lắp ngược chiều mang ghế người lớn để an toàn cho bé.

Yêu cầu 5: Rà soát xe ô tô với Isofix hay ko

Ghế ngồi ô tô cho bé ngày nay được phân theo hình thức lắp đặt bao gồm: ghế lắp đặt vào ô tô bằng Isofix và ghế lắp đặt vào tô tô bằng dây đeo. Ba má cần rà soát ô tô để chọn được sản phẩm thích hợp. Hiện nay, Isofix là tiêu chuẩn quốc tế về điểm kết nối lúc thiết bị ghế ngồi an toàn cho bé. Tiêu dùng ghế ngồi ô tô có Isofix được các chuyên gia khuyến khích vì nó an toàn hơn so mang việc dùng mỗi dây đeo thông thường.

tiêu chuẩn isofix ghế oto

Yêu cầu 6: Quan tâm đến phụ kiện đi kèm của ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh.

Dù rằng phụ kiện đi kèm không phải là vấn đề cần phải có, nhưng nó sẽ giúp cha mẹ phổ thông trong việc trông nom bé yêu. Ví dụ như tấm che đầu sử dụng lúc đi xe mui trằn, nệm ghế có thể tách rời tiện dụng cho việc vệ sinh…

Yêu cầu 7: Chi phí của ghế ngồi ô tô cho bé sơ sinh

Cha mẹ chẳng thể buộc phải 1 sản phẩm chất lượng phải chăng cơ mà mang mức giá quá tốt được, nhất là đối với sản phẩm đem lại sự an toàn cho bé trong mỗi chuyến đi như ghế ngồi ô tô. Hãy chọn những doanh nghiệp uy tín cung cấp sản phẩm sở hữu giá tiền tương xứng, thay vì đi tìm trong khoảng những đơn vị không tăm tiếng, chẳng thể chứng minh duyên cớ, xuất xứ trên thị phần.

Yêu cầu 8: Chọn chiếc ghế đa năng thích hợp với sự phát triển của trẻ sơ sinh

ghe oto cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh có xương cột sống rất mềm, bởi vậy ghế ngồi ô tô mang tư thế nằm sẽ khôn cùng phù hợp. Nó ko chỉ mang đến sự thoả thích, mà còn đảm bảo sự tăng trưởng hệ xương cho bé. Không những thế, bố mẹ cũng có thể tham khảo mẫu ghế đa năng, mang thể dùng cho trẻ sơ sinh bằng bí quyết lắp ngược chiều với ghế người to và lắp xuôi chiều khi bé lên 4 tuổi để tiết kiệm giá tiền chuyển đổi.

Để lại bình luận