Bí quyết đặt hướng nôi em bé phù hợp phong thủy mà bố mẹ nên biết

567
phong thủy giường cũi

Phong thủy là một bộ môn công nghệ. Vì thế, khuynh hướng lựa chọn vị trí đặt giường cũi của bé theo phong thủy cũng được phổ biến bố mẹ để ý và Tìm hiểu. Lúc đã lựa chọn mua được loại giường cũi con trẻ chất lượng và an toàn rồi, chúng ta cộng lắng tai lời khuyên của các chuyên gia phong thủy giải đáp về việc đặt giường cho bé thế nào cho thích hợp nhé.

1. Về vị trí đặt giường cũi cho con trong phòng:

Những chuyên gia phong thủy khuyên bố mẹ nên đặt đầu giường cũi của con dựa vào 1 bức tường kiên cố.

phong thủy đặt nôi trong phòng

Những ba má thường hay áp chiều dài của giường cũi vào tường, điều này sẽ khiến em bé nhà mình ở một vị trí phòng ngự, làm cho dòng năng lượng sinh khí bị tắc nghẽn. Đầu giường cũi của con nên đặt về phía bắc, đại diện cho sự yên lặng. Giả dụ vì lý do khách quan mà không thể chọn vị trí để đặt đầu giường con hướng Bắc thì cha mẹ mang thể xem xét đặt đầu giường cũi của con về hướng Tây Nam và Đông Bắc cũng tốt. Nên đặt giường cũi hoặc nôi của con ở vị trí xa nhất trong khoảng cửa phòng. Chú ý cần giữ cho không gian dưới giường cũi trống và thoáng.

2. Các điều không nên khi đặt giường cũi cho con theo phong thủy.

Những điều này là không nên làm khi xét vị trí đặt giường cũi cho con.

  • Không đặt giường cũi của con dưới 1 bức tường nghiêng hoặc trần nghiêng.
  • Không đặt giường cũi của con dưới 1 cửa sổ hoặc trực diện với cửa phòng.
  • Nếu có thể hãy giảm thiểu đặt giường cũi của con áp vào 1 bức tường chung mang phòng tắm, nhà vệ sinh, kho lưu trữ, hoặc mẫu phòng nhân tiện ích khác.
  • Hạn chế đặt giường cũi của con dưới trực diện quạt trần, vừa không an toàn vừa bị phát tán, đứt quãng năng lượng trong cơ thể của bé.

đặt nôi theo phong thủy trong phòng

3. Những lưu ý về phòng đặt giường cũi của con

Chú ý trong phòng của con cha mẹ nên tạo ra loại chảy lưu thông. Ví như phòng để giường cũi cho con bẩn và không ngăn nắp sẽ bị bê trệ năng lượng, không có lợi cho sự phát triển của con. Kinh nghiệm cho thấy nên treo 1 chiếc loa nhỏ gần cửa sổ, mở nhạc du dương để nó chuyển di nhẹ nhõm trong gió đi khắp phòng để tạo ra năng lượng rẻ, mềm mại và vận động trong phòng của bé.

Một chú ý quan yếu nữa là giữ cân bằng ánh sáng trong phòng. Lắp rèm để điều chỉnh ánh sáng dịu nhẹ. Nếu như phòng quá sáng, em bé sẽ không nghỉ ngơi thư giãn nhiều. Giả dụ quá mờ nhạt, căn phòng sẽ là quá “âm” và em bé sở hữu thể không lớn mạnh hoặc sở hữu vấn đề về hô hấp. Hạn chế dùng gương trong phòng ngủ con vì gương mang năng lượng dương khiến cho bé khó ngủ vào ban đêm..

nôi phong thủy cho bé

Và nên giảm thiểu những trang bị điện tử trong phòng của con. Máy tính, ti vi, đầu đĩa và hệ thống âm thanh stereo phát ra tần số điện từ can dự đến tăng tỷ lệ mắc bệnh về não.
Sở hữu những kinh nghiệm và tư vấn trên đây, hy vọng giúp các bác mẹ có thêm tri thức về phong thủy để bố trí cho con yêu của mình một căn phòng kết hợp không chỉ về thẩm mỹ, mà còn hợp phong thủy, giúp con yêu có điều kiện phát triển toàn diện.

Để lại bình luận