Cách lựa chọn được loại xe đẩy tốt cho bé mà bố mẹ nên biết

443
chọn xe đẩy cho bé

Xe đẩy là thiết bị đích thực cần yếu cho bé và có nhẽ đây sẽ là thứ gắn bó mang bé trong khoảng các tháng đầu đời cho tới khi bé lên 3 tuổi. Bởi vậy lúc chọn lựa xe đẩy thì bạn cần phải để ý tới các yếu tố sau:

1. An toàn

An toàn là yếu tố quan yếu trước nhất và cần thiết nhất để mẹ cho bé sử dụng. Một mẫu xe đẩy em bé siêu nhẹ phải được trang bị trang bị hệ thống giảm xóc và lốp xe thì phải có cao su mềm để tạo cho bé cảm giác êm ái, bánh xe thì phải mang phanh chống trượt.

xe đẩy an toàn cho bé

Không chỉ thế mà những dòng xe đẩy cho bé luôn cấp thiết phòng ban dây thắt và sườn cứng cáp an toàn. Khung kiên cố, bánh êm trơn tru, linh hoạt, lưng tựa dễ điều chỉnh, thuận tiện đổi thay được độ nghiêng cũng như là đệm ngồi êm ái, chất liệu rẻ để tạo an toàn cho con. Và khi chọn lọc thì ba má cũng cần phải chọn lọc những mẫu xe mang hệ thống phanh vững chắc, thuận tiện, sở hữu chỗ lót chân cởi mở để tạo được sự thả phanh trong nhiều phong thái ngồi.

2. Cơ động và thuận lợi

Để thích hợp mang mọi diện tích và tiện lợi có đi ra ngoài thì bạn nên chọn lựa các cái xe đẩy siêu nhẹ có thể gấp gọn và tiện lợi tháo dỡ ra được. Mang các dòng xe đẩy con nhỏ siêu nhẹ này thì mẹ mang thể 1 tay bế bé và một tay bấm nút gập xe và đeo cái xe trên vai dễ dàng. Trong những trường hợp cần tiêu dùng tiếp thì bạn chỉ cần bấm nút cho xe đẩy bung ra. Tính năng này rất là thích hợp trong trường hợp cho bé đi du lịch cùng với gia đình.

Trong trường hợp mà phải chuyển di thường xuyên trên xe hơi thì lúc đó nhân thể tích gập gọn xe đẩy đích thực là 1 luôn lợi ích lớn.

3. Tính năng đẩy 2 chiều và có ô che mưa

Đối có các bé dưới 1 tuổi thì bạn nên chọn lọc những chiếc “xe đẩy hai chiều” để bé an tâm rằng lúc nào cũng có thể xoay chuyển và nhìn thấy bố mẹ để bé có cảm giác an toàn, không bị lạc điệu. Phần mái che thì với thể che kín để chống bụi, nắng và gió hiệu quả.

xe đẩy hai chiều

4. Thay đổi được độ nghiêng

Để phải chăng nhất cho bé thì mẹ có thể chọn lọc những mẫu xe có thể điều chỉnh được chế độ ngồi, ngả và nằm. Lúc tiêu dùng thì bạn cần chú ý rằng khi bé ngủ thì cần phải dùng chế độ nằm.

khi bé lớn thì tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn cũng như là thị hiếu của bé thì bạn mang thể tuyển lựa một dòng xe đơn thuần hơn, nhưng những chiếc xe thuần tuý này cũng cần phải gọn nhẹ, tiện dụng với vác lúc đi du lịch để tiện lợi cho cả bố mẹ và bé.

5. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trước lúc tậu xe thì bạn cần phải nhận định rõ về cội nguồn cội nguồn cũng như là chất lượng sản phẩm. Và một số thương hiệu xe đẩy nổi danh bây giờ mà các mẹ có thể tham khảo để chọn lọc con bé yêu như: Xe đẩy em bé Farlin, xe đẩy Combi, xe đẩy Graco, xe đẩy Seebaby,…

6. Tay cầm

Tay cầm của xe đẩy có tác động như thế nào mang tầm tay của ba má. Một điều tưởng nghe đâu đơn giản nhưng nó đích thực là một vấn đề đối với các ông bố cao to. Và tiếp theo là bạn mang nên chọn lọc một dòng xe đẩy mà có thể thay đổi được chiều của tay cầm hay không. Điều này cũng phụ thuộc gần như vào lứa tuổi của bé.

xe đẩy cho bé

Giả dụ bé mới trong giai đoạn dưới 6 tháng tuổi thì một dòng xe đẩy hai chiều linh hoạt là điều rất cấp thiết. Còn nếu trường hợp mà bé đã trên 6 tháng tuổi thì bạn có thể tùy ý lựa một dòng xe đẩy em bé theo thị hiếu của mình.

7. Xe mang thêm các phụ kiện đi kèm hay không?

Một cái xe đẩy cho bé an toàn thì những phụ kiện đi kèm như dây lưng, chất liệu vải làm cho ghế, tẩm phủ thấp là điều rất quan trọng vì nó sẽ tác động trực tiếp tới bé.

8. Giá cả

Để chọn được 1 loại xe đẩy trẻ em có chất lượng tốt và an toàn thì giá cả cũng là điều đáng để cha mẹ cân đề cập trước lúc chọn lựa. Có nhiều hãng xe lúc bán đã đi kèm phụ kiện, nhưng cũng với một số hãng không kèm theo phụ kiện mà bạn phải xác định, đó cũng chính là một yếu tố xác định mức giá bạn cần phải cân nhắc trước.

Và đặc biệt là ví như bạn không dự kiến sẽ sinh 1 bé thì chúng tôi nghĩ rằng bạn nên đầu cơ để sử dụng loại xe đẩy bền, sử dụng trong khoảng thời gian dài cho những bé về sau sẽ là chọn lựa tốt nhất cho cả mẹ và bé.

9. Phù hợp với phong cách của bạn

Nếu bạn thường xuyên dùng ô tô thì một mẫu xe đẩy siêu nhẹ, gập gọn lại được sẽ là các cái xe được ưu tiên số một. Và một đôi tính năng cũng như là chi tiết của xe đẩy mang thể gấp gọn lại được, với thể để khít trong cốp của các chiếc ô tô loại nhỏ nhất.

xe đẩy phong cách

Nếu như trường hợp bạn hay đi bộ để đi dạo, thì một loại xe đẩy em bé có giỏ chứa hàng rộng ở bên dưới lại là điều thiết yếu. Và hiện giờ thì có rất nhiều hãng xe đẩy bề ngoài có giỏ chứa đồ rộng để tiện dụng cho việc mẹ để đồ cho bé lúc đi ra ngoài.

Để nhẹ nhàng và cởi mở hơn thì 1 loại xe đẩy có bánh xe quay êm trơn là một trong các yếu tố nhu yếu đối với phổ thông vùng đi bộ ở nông thôn hoặc là những đoạn trục đường không bằng phẳng ở trong đô thị.

10. Phù hợp với độ tuổi của bé

Đối với các bé dưới 6 tháng tuổi: quá trình này bé chưa thể ngồi vững được vì sương sống của bé vẫn còn chưa được ổn định. Vì thế mà bạn cần chọn cho bé 1 loại xe đẩy có thể cho phép bé nằm. Và đặc trưng là khi bé đang trong công đoạn này thì bạn nên lựa xe đẩy 2 chiều để bác mẹ có thể hướng mặt vào bé, giao thiệp với bé, cùng bé vui đùa khi cho bé ra ngoài. Chính điều đấy làm cho bé phát triển sự thích thú và không còn cảm giác sợ sệt khi ngồi trên xe.

Đối đối với các bé trên 6 tháng tuổi: thì lúc này bé đã cứng cáp hơn nên việc lựa chọn một cái xe đẩy em bé cũng thuần tuý và dễ dàng hơn. Khi này thì bạn với thể chọn lựa xe đẩy một chiều hoặc là xe đẩy 2 chiều đều được vì khi này bé không còn mang cảm giác sợ sệt khi ngồi trên xe nữa. Nhưng dù là lựa xe đẩy như thế nào thì bạn cũng vẫn cần phải tìm và tìm 1 loại xe đẩy gấp gọn, tiện lợi mỗi khi đi du lịch.

Để lại bình luận