Review Mebeonline, cửa hàng online mua sắm sản phẩm cho mẹ và bé

276

Với mục đích đem lại giấc ngủ ngon, ấp áp như vòng tay mẹ, Shop MeBeOnline đã ra đời. Tại đây cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ giúp mẹ và bé có được tâm trạng thư thái, thoải mái nhất trước và sau thời gian mang thai như: ghế thư giãn, tai nghe nhạc bà bầu, mỹ phẩm mẹ bầu – em bé, xe – ghế cho bé,…Trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm nôi cũi cho bé và võng, máy đưa võng.

Năm 2012, máy đưa võng tự động cao cấp Mebeonline đã ra đời và chỉ 1 năm sau đó, Mebeonline đã nhận được sự đón nhận của đông đảo người tiêu dùng và đại lý. Đây là sản phẩm đã đáp ứng được sự mong mỏi của người tiêu dùng nhờ sự tiện ích, chi phí thấp và đặc biệt phù hợp với truyền thống sử dụng võng của người Việt.

MeBeOnline tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp nôi em bé, máy đưa võng tự động được người dùng bình chọn top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm chủ lực của MeBeOnline

Một trong những sản phẩm chủ lực của MeBeOnline là MÁY ĐƯA VÕNG TỰ ĐỘNG CAO CẤP, MeBeOnline có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam từ năm 2012 và chỉ sau 1 năm tham gia thị trường, MeBeOnline đã chinh phục được người tiêu dùng và sự chào đón của các Đại lý. Điều này đã làm cho ban lãnh đạo công ty vô cùng bất ngờ và phấn khởi. Đây là sản phẩm tiên phong đã đáp ứng đúng mong mỏi của người tiêu dùng Việt Nam bởi sự tiện ích, chi phí thấp và đặc biệt rất phù hợp với truyền thống dùng võng của gia đình Việt.

Đồng thời MeBeOnline cũng là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công NÔI VÕNG TỰ ĐỘNG ĐA NĂNG tích hợp tính năng vừa làm nôi và làm võng giúp gia tăng thời gian sử dụng sản phẩm và tiết kiệm chi phí đáng kể.

MeBeOnline mở rộng sang các nước

Đến nay, MeBeOnline từng bước chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước, với những sản phẩm chăm sóc cho bé và thư giãn cho mẹ ngày càng đa dạng hơn, chất lượng hơn cũng như mẫu mã ngày càng đẹp hơn. Máy đưa võng cao cấp MeBeOnline cũng đã được xuất khẩu đi Campuchia, Mỹ… và đang được bán trên hệ thống trang TMĐT uy tín Amazon.com của Mỹ.

Giải thưởng cho sự uy tín, chất lượng

MeBeOnline dần khẳng định là thương hiệu uy tín và chất lượng qua các giải thưởng cao quý như: Top 100 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn; đạt chuẩn an toàn chất lượng toàn cầu.

Với tinh thần cầu thị luôn lắng nghe và nắm bắt xu hướng, MeBeOnline hy vọng sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

Để lại bình luận